Keo dán đá DERMAX

Sử dụng Keo dán đá granite, marble trong ốp lát đá, thi công xây dựng

Keo dán đá Dermax dùng để dán, gắn đá granite (đá hoa cương), marble (đá cẩm thạch) trong thi công ốp lát, keo có thành phần chính là nhựa polyester không bão hòa chất lượng cao, được sử dụng để gắn các loại đá marble, đá tự nhiên và granite, ngoài ra còn được sử dụng để vá các vết nứt vỡ trên bề mặt của các sản phẩm từ marble. Sản phẩm rất dễ sử dụng và với đặc tính cao, có thể sử dụng trong việc đánh bóng khi đã chuyển sang thể rắn.

Tham khảo: Báo giá Keo dán đá Dermax, Keo dán Epoxy, Keo Silicone

1. Đặc điểm Keo dán đá Dermax:

– Sau khi trộn đều với chất hóa, keo phát triển cường độ bám dính rất nhanh (khoảng 3 phút sau khi trộn), phù hợp để định vị trong thi công ốp đá mặt dựng.

– Keo thành phẩm có khả năng kháng hóa thấp, độ bền nhiệt trong khoảng từ -100C đến 450C nên không phù hợp thi công ngoại thất, hoặc những nơi chịu tác động thường xuyên của hóa chất, mưa nắng.

Tham khảo: Keo dán Epoxy DLS688- Keo AB

2. Ứng dụng Keo dán đá Dermax:

– Sử dụng trong gia công phào chỉ, hoa văn đá…

– Sử dụng gắn lợi đá cầu thang, bàn bếp, tam cấp

– Sử dụng thi công ốp đá mặt dựng khổ lớn khu vực nội thất

– Sử dụng định vị điểm trong thi công ốp đá mặt dựng khu vực ngoại thất

3. Lưu ý khi sử dụng Keo dán đá Dermax:

– Bề mặt thi công phải khô, sạch, không dính dầu mỡ hoặc hóa chất khác. Cần được tạo nhám để tăng khả năng kết dính tốt hơn.

– Khi thi công ốp đá mặt dựng khu vực ngoại thất, cần sử dụng kết hợp keo Epoxy hai thành phần AB để đảm bảo độ bền & an toàn cao nhất.

Lưu ý:

Sản phẩm được sản xuất, đóng gói và chuyển trực tiếp về Việt Nam, không qua đại lý phân phối tại Trung Quốc nên hạn sử dụng lâu, keo mới, đảm bảo chất lượng hơn.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ VIỆT NAM

Tham khảo: Keo Silicone chít mạch

Keo dán đá Dermax cao cấp

Keo dán đá Dermax cao cấp

Keo dán đá Dermax cao cấp